loogo

Australian National College of English

ANCE  เป็นสมาชิกของ college of English Australia สำหรับภาคภาษาอังกฤษของการศึกษาระหว่างประเทศในออสเตรเลีย ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 100 วิทยาลัยทั่วประเทศออสเตรเลียที่ควบคุมคุณภาพโปรแกรมภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนและผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก กว่า 80% ของนักศึกษาต่างชาติที่เรียนภาษาอังกฤษในประเทศออสเตรเลียเลือกที่จะเรียนกับสมาชิก college of English Australia  และอยู่ในการควบคุมของ NEAS (ออสเตรเลีย) ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่มีเป้าหมายหลักคือการรักษาระดับของคุณภาพการสอนภาษาอังกฤษ English Language Teaching (ELT) และส่งเสริมการศึกษาของรัฐบาลออสเตรเลียในระดับสากล

ที่ตั้ง  Level 7, 474 Flinders Street Melbourne VIC 3000 Australia
ตั้งอยู่ในเมลเบิร์นล้อมรอบไปด้วยร้านกาแฟร้านอาหารและแม่น้ำยาร์ รวมทั้งใกล้กับขนส่งสาธารณะ รถรางรถไฟและรถประจำทาง 

website สถาบัน ANCE

ภาพรวม

กฏเกณฑ์การเรียน
นักเรียนต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป สำเร็จการศึกษา Year 11 หรือเทียบเท่าในประเทศบ้านเกิดของตัวเอง ซึ่งนักเรียนจะได้ทำแบบทดสอบเพื่อเลือกระดับความรู้ภาษาอังกฤษของตัวเอง และระหว่างหลักสูตรก็จะมีการสอบเป็นช่วงๆ เพื่อให้นักเรียนได้ดูความก้าวหน้าทางด้านภาษาของตัวเองด้วย

ตารางเรียน
ตารางเวลาของเรามีความยืดหยุ่นและพิจารณาจากการทำงาน / การศึกษาภาระผูกพันของนักเรียน เรียน 5 ชั่​​วโมงต่อห้องต่อวัน และ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

สิ่งอำนวยความสะดวก
ห้องเรียน มีการติดตั้งเครื่องเสียง และวีดิโอสำหรับการเรียนการสอน, คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต – บริการในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์และมีห้องครัวเล็กสองห้อง

 

หลักสูตร

  GENERAL ENGLISH  

หลักสูตรที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณทั่วไป โดยทั่วไปแต่ละระดับจะใช้เวลาประมาณ 15 สัปดาห์ และมีการสอบ – 8 ชั่วโมง ต่อสัปดาห์

หลักสูตร

  • Elementary at CFR level A1 [ielts 1.0-3.0]
  • Pre-Intermediate at CFR level A2 [ielts 3.0-4.0]
  • Intermediate at CFR level B1 [ielts 4.0-5.0]
  • Upper-Intermediate at CFR level B2 [5.5-6.5]

สามารถลงทะเบียนทุกวันจันทร์และวันศุกร์ระหว่าง 10:00-16:00 

  BUSINESS ENGLISH (เร็ว ๆ นี้)  

สำหรับนักเรียนที่วางแผนที่จะศึกษาธุรกิจ / การเงิน / การจัดการ  และมีความต้องการที่จะปรับปรุงวิธีการที่คุณดำเนินธุรกิจ  หลักสูตรนี้ช่วยให้คุณได้เรียนรุ้กับภาษาของธุรกิจและประเพณีวัฒนธรรมของการดำเนินธุรกิจในสภาพแวดล้อมที่เป็นภาษาอังกฤษ

หลักสูตร

  • Intermediate at CFR level B1 [ielts 4.0-5.0]
  • Upper Intermediate at CFR level B2 [ielts 5.5-6.5]

คุณสามารถใช้หลักสูตรนี้เป็นการเตรียมการเรียนในระดับ the Cambridge Business English Certificate levels 1 (Preliminary) and 2 (Vantage)  และทางเลือกที่ดีในการทำธุรกิจในหลักสูตรวิชาชีพ (VET) หรือการศึกษาที่สูงกว่า  โดยทั่วไปแต่ละระดับใช้เวลา 12 สัปดาห์

  IELTS TEST PREPARATION (เร็ว ๆ นี้)  

  • Intermediate at CFR level B1 [ielts 4.0-5.0]
  • Upper Intermediate at CFR level B2 [ielts 5.5-6.5]

ANCE มีสองหลักสูตรการเตรียมสอบ IELTS สำหรับนักเรียนระดับกลาง  แต่ละหลักสูตรเพื่อเตรียมสอบ IELTS ใช้ระยะเวลาประมาณ 10 สัปดาห์นับจากวันที่เริ่มต้นเรียน หลักสูตรนี้เหมาะกับคนที่ต้องการที่จะตรวจสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษของพวกเขากับการทดสอบที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลเพื่อตอบสนองความต้องการเรียนรู้ของนักเรียนต่างชาติเตรียมความพร้อมที่จะใช้สอบ IELTS หลักสูตรนี้จะมีการประเมินผลการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่องและช่วยให้ผู้เรียนได้ตรวจสอบความคืบหน้าของตัวเองรวมทั้งได้รับความคุ้นเคยกับสิ่งแวดล้อมที่คล้ายกับที่ใช้ในการสอบ IELTS

 

ค่าใช้จ่าย

ค่าเล่าเรียน

GENERAL ENGLISH และ BUSINESS ENGLISH

5 weeks AUD$ 1400
10 weeks  AUD$ 2800
15 weeks AUD$ 4200
20 weeks AUD$ 5600

Course Material  AUD$ 75 / 10weeks