loogo

International College of Management, Sydney

ที่อยู่

151 Darley Road, Manly, Sydney NSW 2095  Australia

Email : info@icms.edu.au

website : https://www.icms.edu.au/

โทรศัพท์สำหรับการติดต่อระหว่างประเทศ: +61 (2) 9977 0333

โทรศัพท์สำหรับผู้สนใจสมัครเรียนชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ASEAN: +852 3124 2807

ที่อยู่ของวิทยาเขตในเมือง: (สำหรับการศึกษาระดับปริญญาโทเท่านั้น*)

Level 6 & 7, Winter Garden – 1 O’Connell Street, Sydney NSW 2000 Australia

โทรศัพท์: 1800 110 490

ที่ตั้งของสถาบัน

มันยากมากในการที่จะหาวิทยาลัยที่มีที่ตั้งที่พิเศษกว่า ICMS ซึ่งอยู่ติดชายหาดในชานเมืองซิดนี่ย์บริเวณหาดแมนลี่ ทางด้านเหนือของวิทยาลัยมีวิวของมหาสมุทรแปซิฟิกต่อเนื่องมาถึงวิวของชายฝั่งนิวเซาท์เวลส์ ทางด้านใต้คุณจะเห็นวิวมุมกว้างของท่าเรือซิดนี่ย์ที่เป็นตำนาน

สถานที่ตั้งที่มีประวิติศาสตร์ยาวนานของ ICMS ถูกล้อมรอบด้วยพื้นที่สงวนของรัฐและยังสามารถเดินเท้าด้วยระยะเวลาสั้นๆเพื่อไปยังชายหาด, คาเฟ่, ร้านค้า, ภัตตาคาร และแหล่งท่องเที่ยวเวลากลางคืน

นอกจากนี้ ICMS ตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมือง – ใช้เวลา 17 นาทีโดยการขึ้นเรือเฟอรี่ – เพื่อเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่จัดแสดงศิลปะ, พิพิธภัณฑ์, ร้านค้าที่ดีที่สุดในเมือง, อุทยานหินประวัติศาสตร์, และซิดนี่ย์โอเปร่าเฮาส์

การเดินทางมายัง ICMS

ICMS ตั้งอยู่ที่ย่านที่น่าชื่นชมแห่งหนึ่งในชายหาดของซิดนี่ย์ดังนั้นมันจึงมีวิธีที่จะเดินทางมาที่หาดแมนลี่ เดินทางออกจากหาดแมนลี่ หรือเดินทางรอบๆหาดแมนลี่ หลากหลายวิธี ระบบขนส่งมวลชนที่มายัง ICMS ได้แก่ เรือเฟอรี่, รถบัส และแท็กซี่

ภาพรวม

ทำไมจึงควรมาเรียนที่ ICMS?

ที่ ICMS ประสบการณ์การการเป็นนักเรียนของคุณจะเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน วิธีการสอนของเรานำการศึกษาและการทำงานจริงมารวมกันโดยที่เราเน้นไปที่การสร้างบุคคลากรมืออาชีพและเตรียมโปรแกรมอบรมในอุตสาหกรรมต่างๆเพื่อสร้างความเข้าใจจะนำพาการศึกษาของคุณให้ไปไกลเกินกว่าแค่การเรียนรู้ภายในห้องเรียน และมันยังจะสร้างพื้นฐานที่จำเป็นในการที่จะประสบความสำเร็จทางอาชีพ อีกทั้งคุณจะได้รับคุณวุฒิทางการศึกษาภายในสิ่งแวดล้อมที่ป็นมิตรและมีวัฒนธรรมที่หลากหลายในวิทยาเขตที่สวยงามอย่างน่าทึ่งแห่งหนึ่งในโลก นักเรียนจากทั่วโลกเลือกมาเรียนที่ ICMS เพราะว่า:

 • ประสบการณ์การเรียนการสอนที่มีคุณภาพ
 • การอบรมในอุตสาหกรรมต่างๆ ร่วมกับการสร้างประสบการณ์ทำงานเหมือนในชีวิตจริง
 • การเน้นความเป็นมืออาชีพ
 • การศึกษาที่เป็นนานาชาติ
 • ประสบการณ์การเป็นนักเรียนที่ไม่เหมือนใคร
 • ชุมชนศิษย์เก่าที่เป็นนานาชาติ

หลักสูตร

หลักสูตรที่เปิดสอน

ระดับปริญญาตรี

  Bachelor of Business Management  

เวลาเรียน 2.75 ปี

ปริญญาตรีของ ICMS ในสาขา Business Management ได้รับการยอมรับอย่างสูงในธุรกิจที่ต้องใช้มืออาชีพที่ชำนาญเฉพาะด้าน ปริญญาตรีสาขา Business Management ที่คุณจะได้รับที่ ICMS นั้นเป็นคุณสมบัติที่รอบด้านและยังเป็นโอกาสให้ได้เรียนในเชิงลึกด้านบริการทางธุรกิจตามทางเลือกของคุณ วิชาแกนที่คุณต้องเรียนจะถูกส่งเสริมด้วยวิชาเลือกทางธุรกิจที่หลากหลาย หรือวิชาเลือกด้านความชำนาญเฉพาะทางภายในขอบเขตของพื้นที่การเรียนรู้ที่กว้างขวาง

  Bachelor of Business Management (Accounting)  

เวลาเรียน 2.75 ปี

ปริญญาตรีสาขา Business Management (Accounting) ของ ICMS จะเตรียมความรู้เพื่อเป็นผู้เชียวชาญด้านการบัญชีภายในเนื้องานด้านธุรกิจที่กว้างขวางมากขึ้น ปริญญานี้เป็นการรวมความรู้จากการเรียนการสอนด้าน ธุรกิจ การบริหาร และการบัญชี เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อช่วยทำให้คุณสร้างตัวให้โดดเด่นพร้อมสรรพไปด้วยการเป็นนักบัญชีมืออาชีพและพร้อมที่จะนำเสนอคุณค่าทางธุรกิจที่มีอย่างแท้จริง

  Bachelor of Business Management (Fashion and Global Brand Management)  

เวลาเรียน 2.75 ปี

ปริญญาตรีสาขา Business Management (Fashion and Global Brand Management) ของ ICMS เป็นการรวมวิชาแกนทางด้านธุรกิจเข้ากับวิชาที่เป็นความชำนาญเฉพาะด้านซึ่งเกี่ยวข้องกับ แฟชั่น และการบริหารตรายี่ห้อ จึงเป็นการเตรียมคุณให้มีพื้นฐานที่สมบูรณ์แบบ ในการที่จะประสบความสำเร็จในสาขาอาชีพด้านแฟชั่น, การค้าปลีก, หรือการบริหารตรายี่ห้อสินค้า

  Bachelor of Hospitality Management  

เวลาเรียน 3 ปี

ปริญญาตรีสาขา Hospitality Management ของ ICMS นำเสนอหลักสูตรที่เป็นการอบรมด้วยการลงมือปฏิบัติเพื่อความเข้าใจอย่างแท้จริงอย่างสูงสุดเท่าที่มีในออสเตรเลีย หลักสูตรนี้เป็นการศึกษาที่ทันสมัยของยุคถัดไปซึ่งจะนำคุณไปสู่การเป็นกำลังสำคัญในอุตสาหกรรมตั้งแต่คุณยังเรียนไม่จบด้วยซ้ำ คุณจะออกจากวิทยาลัยไปพร้อมกับ ความเข้าใจอย่างแน่นหนาในหลักการด้านธุรกิจและการบริหาร, การฝึกอบรมทางอาชีพอย่างกว้างขวางและประสบการณ์จากการลงมือทำงานที่มากจนนับปริมาณไม่ได้ คุณจะมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการที่จะประสบความสำเร็จในด้านบริหารการโรงแรม สิ่งที่เหลือจากนั้นขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเลือกทำอะไร

  Bachelor of Property (Development, Investment and Valuation)  

เวลาเรียน 3 ปี

ที่ ICMS พวกเราจะฝึกอบรมคุณเพื่อให้คุณคิดแบบผู้จัดการด้านอสังหาริมทรัพย์ การเรียนรู้จากความเป็นไปได้ต่างๆที่เกิดได้ในชีวิตจริงจะทำให้คุณเรียนรู้วิธีที่จะตัดสินใจทางธุรกิจจากข้อมูลที่มี, คิดอย่างมีกลยุทธ์เพื่อพยากรณ์ความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรม ผู้จัดการงานด้านอสังหาริมทรัพย์เป็นบุคลากรที่ถูกต้องการตัวในหลายที่ทั่วโลกเนื่องจากพวกเขามีความสามารถที่จะจัดการกับปัญหาที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตัวอย่างเช่น การขาย, การซื้อ, การเช่า, การประเมินราคา, และการพัฒนาที่ดินและอาคาร

  Bachelor of Event Management  

เวลาเรียน 3 ปี

ปริญญาตรีสาขา Event Management ของวิทยาลัย ICMS เปรียบได้เหมือนเป็นบัตรผ่านเข้าหลังเวทีหรืองานอีเวนท์เพื่อก้าวเข้าไปเป็นนักธุรกิจมืออาชีพในสายงานบริหารและจัดงานอีเวนท์ (event management) ซึ่งเป็นไปได้ตั้งแต่ การจัดงานอีเวนท์ทางธุรกิจ รวมถึงการจัดงานประชุมต่างๆ, การจัดงานนิทรรศการ, และการจัดงานประชุมคอนเฟอร์เรนท์ขนาดใหญ่ ไล่ไปถึงการจัดงานกิจกรรมทางสังคมที่หลากหลายที่รวมถึง การจัดงานแต่งงาน, การจัดงานรื่นเริง, และการจัดการเดินขบวนแฟชั่น – ผู้จัดการงานอีเวนท์มืออาชีพสามารถทำให้งานอีเวนท์งานใดก็ได้ดำเนินไปอย่างราบรื่นไร้รอยต่อ

  Bachelor of International Tourism  

เวลาเรียน 3 ปี

ในปริญญาตรี International Tourism คุณจะเรียนรู้โดยโฟกัสไปที่ขอบเขตของทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว เริ่มจาก การจัดหาที่พัก, การจัดหาอาหารและเครื่องดื่ม ไล่ไปจนถึง การศึกษานโยบายภาครัฐ, การบริหารอาคารสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก, และการทำธุรกิจท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ด้วยวิชาด้านความชำนาญเฉพาะทางในสายอาชีพนี้ ตัวอย่างเช่น การท่องเที่ยวเพื่อชิมไวน์ทั่วโลก และอีคอมเมิร์ซและโซเชียลมีเดีย คุณจะสามารถออกแบบใบปริญญาใบนี้ของคุณให้ตอบสนองต่อความสนใจในทางอาชีพที่คุณมี

  Bachelor of Sports Management  

เวลาเรียน 3 ปี

ปริญญาตรี Sports Management ของ ICMS เป็นคุณวุฒิที่สอนให้รู้รอบด้านและรวบรวมความรู้จากหลากหลายศาสตร์มารวมไว้ในปริญญาเดียวซึ่งเป็นปริญญาที่เตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพด้าน ผู้นำการบริหารงานด้านกีฬา ไม่ว่าคุณจะสนใจที่จะบริหารจัดการนักกีฬารายบุคคล, นักกีฬาทั้งทีม, หรือองค์กรด้านการกีฬา ปริญญาตรี Sports Management จะฝึกอบรมคุณให้คุณก้าวขึ้นไปเป็นมืออาชีพในงานด้านบริหารการกีฬา

ระดับปริญญาโท

  Master of International Business  

เวลาเรียน 2 ปี

ถ้าคุณกำลังมองหางานในการเป็นนักธุรกิจที่ไปได้ไกลกว่าเส้นแบ่งเขตแดนระหว่างประเทศ คุณจำเป็นที่ต้องมีคุณวุฒิที่ได้รับการยอมรับโดยทั่วไประดับนานาชาติและยังเป็นวุฒิที่ให้มุมมองระดับโลกของธุรกิจที่คุณทำ ปริญญาโท International Business มองธุรกิจจากมุมมองที่กว้างที่ครอบคลุมไปถึงพื้นที่ทางธุรกิจที่สำคัญ ได้แก่การค้าและการเงิน, เศรษฐศาสตร์, การบัญชี, การตลาด, ทรัพยากรบุคคล, และการบริหารการทำงานของบุคคล

  Master of Management (Management & Organisations)  

เวลาเรียน 2 ปี

ปริญญาโท Management (Management and Organisations) เหมาะสำหรับนักศึกษาปริญญาโทที่กำลังมองหาวิธีที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับอาชีพที่เป็นไปได้ในอนาคตในตำแหน่งระดับผู้บริหารอาวุโสและผู้ที่มีบทบาทในการเป็นผู้นำในงานธุรกิจ ปริญญานี้เป็นวุฒิที่ทันสมัยและถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาวิธีคิดอย่างมีกลยุทธ์ของคุณ รวมถึงการคิดวิเคราะห์และการคิดเชิงนามธรรม และยังพัฒนาทักษะที่ต้องใช้ในการทำงานในชีวิตจริงอีกด้วย คุณจะรวมความรู้ในวิชาหลักในด้านการธุรกิจและการบริหารเข้ากับวิชาเฉพาะทางด้านการบริหารและการจัดการองค์กรเพื่อใช้ร่วมกัน, โครงการวิจัยในอุตสาหกรรมเพื่อความเข้าใจที่ใช้เวลา 600 ชั่วโมงจะทำให้ความรู้ของคุณสมบูรณ์แบบในด้านทักษะของมืออาชีพและยังอำนวยให้คุณสามารถแสดงออกให้นายจ้างในอนาคตของคุณเห็นว่าคุณมีประสบการณ์และความมุ่งมั่นตั้งใจจริงในการที่จะประสบความสำเร็จในตำแหน่งผู้บริหารอาวุโส

  Master of Management (Tourism and Hospitality)  

เวลาเรียน 2 ปี

ปริญญาโท Management in Tourism and Hospitality เหมาะสำหรับนักศึกษาปริญญาโทที่กำลังมองหาวิธีที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับอาชีพที่เป็นไปได้ในอนาคตในตำแหน่งระดับผู้บริหารอาวุโสและผู้ที่มีบทบาทในการเป็นผู้นำในงานธุรกิจ ปริญญานี้เป็นวุฒิที่ทันสมัยและถูกออกแบบมาเพื่อพัฒนาวิธีคิดอย่างมีกลยุทธ์ของคุณ รวมถึงการคิดวิเคราะห์และการคิดเชิงนามธรรม และยังพัฒนาทักษะที่ต้องใช้ในการทำงานในชีวิตจริงอีกด้วย คุณจะรวมความรู้ในวิชาหลักในด้านการธุรกิจและการบริหารเข้ากับวิชาเฉพาะทางด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรมซึ่งเป็นวิชาเลือกเพื่อใช้ร่วมกัน, โครงการวิจัยในอุตสาหกรรมเพื่อความเข้าใจที่ใช้เวลา 600 ชั่วโมงจะทำให้ความรู้ของคุณสมบูรณ์แบบในด้านทักษะของมืออาชีพและยังอำนวยให้คุณสามารถแสดงออกให้นายจ้างในอนาคตของคุณเห็นว่าคุณมีประสบการณ์และความมุ่งมั่นตั้งใจจริงในการที่จะประสบความสำเร็จในตำแหน่งผู้บริหารอาวุโส

  Graduate Certificate of Business  

เวลาเรียน 6 เดือน

วุฒิ Graduate Certificate of Business เป็นพื้นฐานเพื่อใช้เรียนต่อในระดับปริญญาโท วุฒินี้ได้รับการยอมรับทั่วโลกตามชอบธรรมของตัวหลักสูตรนี้เอง

วุฒิ Graduate Certificate เป็นการรวมความรู้เชิงลึกในทางธุรกิจและการบริหารในรายวิชาต่างๆ ร่วมกับการการฝึกประสบการณ์ที่สอดคล้องกับสาขาอาชีพจากการลงมือปฏิบัติ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาความก้าวหน้าในทางอาชีพหรือกำลังหาทิศทางใหม่ๆให้กับการทำงาน, วุฒิ Graduate Certificate ของ ICMS จะช่วยให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายทางอาชีพได้ตามที่ตั้งใจ

นอกจากนี้สถาบันยังมีหลักสูตรระยะสั้นที่ไม่เต็มคุณสมบัติของปริญญาตรีหรือโท ใน 5 หลักสูตรต่อไปนี้

 • Non Award Study การเรียนโดยไม่เอาวุฒิ

แม้ว่าคุณจะกำลังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยอื่น, วิทยาลัย หรือที่ TAFE, คุณสามารถเรียนวิชาหนึ่งหรือมากกว่านั้นที่ ICMS และนำหน่วยกิตที่ได้ไปรวมเป็นส่วนหนึ่งของปริญญาวุฒิ หรือวุฒิประกาศนียบัตรของคุณ (ขึ้นอยู่กับการอนุมัติโดยสถาบันหลักที่คุณเรียน)

 • Pathways (Aspire Institute) เรียนเพื่อเรียนต่อในระดับสูงขึ้น

ที่ ICMS พวกเรารู้ว่าผลการเรียนในอดีตไม่จำเป็นต้องกำหนดอนาคตด้านการศึกษาต่อของคุณ พวกเราจะสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงของคุณในการเรียนต่อเพื่อได้วุฒิที่สูงขึ้นโดยมีหลักสูตร 3 หลักสูตรจาก Aspire Institute ให้เลือกได้แก่: the Diploma program, the Foundation program, and the Aspire Academic English language courses.

 • Exchange Programs การเรียนหลักสูตรแลกเปลี่ยน

ผ่านหลักสูตร exchange program คุณสามารถเรียนรู้ที่หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตรของเราในประเทศอเมริกา มันเป็นวิธีที่ดีมากในได้รับประสบการณ์การเรียนรู้แบบนานาชาติ เพื่อใส่ไว้บนเรซูเม่ของคุณ, รู้จักเพื่อนใหม่ๆ, พัฒนาความรู้เฉพาะตัว, และเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ

 • Study Abroad หลักสูตรการเรียนรู้ในต่างประเทศ

เรียนหนังสือที่ออสเตรเลียแต่นำหน่วยกิตที่ได้กลับไปรับวุฒิการศึกษาที่บ้านเกินคุณ

ICMS เสนอสถานที่ตั้งวิทยาลัยที่น่าตื่นเต้นให้กับนักเรียนผู้ที่ต้องการจะเรียนในหลักสูตร study abroad program โดยการเรียนเรียนในจุดที่สวยแห่งหนึ่งซิดนี่ย์มองออกไปจะเห็นหาดแมนลี่และ Sydney harbor หลักสูตรสร้างความเข้าใจทางการวิชาการและทางการเข้าสังคมของ ICMSจะทำให้คุณแน่ใจว่าคุณจะได้พบกับประสบการณ์ของไลฟ์สไตล์ของชาวออสเตรเลียระหว่างที่คุณเรียนในสถาบันที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

 • Study Tours and Short Courses การเรียนแบบทัวร์และหลักสูตรสั้นๆ

การเรียนแบบทัวร์และหลักสูตรสั้นๆมีเสนอให้กับ สถาบันการศึกษาต่างๆ, หน่วยงานภาครัฐและเอกชน หรืออื่นๆที่มีลักษณะคล้ายกัน โดยมีหลักสูตรที่ออกแบบมาให้พอดีกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะ พวกเราสามารถช่วยคุณออกแบบและพัฒนาหลักสูตรแบบเกี่ยวเนื่องซึ่งไม่เพียงแต่ได้มาตรฐานระดับสูงทางวิชาการ แต่เรายังจะเตรียมผู้เข้าเรียนให้ได้รับโอกาสในการที่จะได้รับประสบการณ์ที่ดีในออสเตรเลียซึ่งร่ำรวยด้วยวัฒธรรมที่หลากหลาย