loogo
[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Headline_Widget”][/siteorigin_widget]
 1. เพราะ ผลงาน ของเรา ค่ะ ดี ยู อี มีนักเรียน ที่ผ่าน วีซ่า เยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น้องๆ จะเห็น จากหน้าเวปไซต์แล้ว และ ดูได้จาก เพจ www.facebook.com/duethailand หรือ ดูจากเฟสบุค ครูแหม่ม  : Krumam Due

 1. เพราะ ครูแหม่ม เจ้าของ ดียูอี ทำงานเอง คุยกับนักเรียนทุกคนเอง ควบคุมการทำงานเอง ทั้งหมด

 2. เพราะ การทำงานของเรามีมาตรฐาน สูง เพราะประสบการณ์ เรา ให้คำปรึกษา แบบตรงไป ตรงมา โดยครูแหม่ม เจ้าของเอเจ้นท์ และพี่ๆทีมงาน ซึ่งมีประสบการณ์การทำงาน มากว่า 10 ปี

 3. เคสไหน ที่ดูแล้ว มีอัตราเสี่ยง ไม่ผ่านวีซ่าสูง เราจะแนะนำ อย่างตรงไปตรงมา หรือแนะนำ ให้ยื่นวีซ่าอื่นแทน

 4. เราจะแนะนำน้องๆ เรื่องเอกสาร ว่าน้องคนไหน ควรใช้เอกสารอะไร เพื่อให้วีซ่าผ่านง่าย

 5. เพราะเรา ดูแลทุกอย่าง ตั้งแต่สมัครเรียน ยื่นวีซ่า ติวภาษา ติวสัมภาษณ์สถานทูต หาที่พัก จองตั๋ว ติดต่อ รถไปรับ-ส่ง สนามบินและส่งเข้าที่พัก

บริการแนะนำ เรื่อง การเดินทาง การไปเรียน การไปรายงานตัว การสมัครงาน การทำงาน การทำ TFN การเปิดบัญชี การเปิดใช้โทรศัพท์ การใช้บริการ รถประจำทาง การย้ายที่พัก การลากิจ ลาป่วย การเปลี่ยนคอร์ส การเปลี่ยนสถาบันเรียน ย้ายเมือง หรือแม้กระทั่ง ยื่น วีซ่า ครั้งต่อๆไป กี่ครั้ง ก็ไม่ต้องจ่าย ค่าสมัคร หรือ ค่าบริการดังกล่าวข้างต้น อีก

 1. นักเรียน จะรู้ขั้นตอนการทำงานยื่นวีซ่าตลอดเวลา เพราะเราทำงานไปด้วยกัน จนถึงวันยื่นวีซ่า นอกจากนั้น ทางดียูอีจะส่งเอกสาร Offer letter, COE , เอกสารยื่นวีซ่า, ใบตรวจสุขภาพ, วีซ่า และหรือเอกสารอื่นๆจากทาง โรงเรียน และ สถานทูตให้นักเรียนเก็บไว้ทั้งหมด เพื่อเป็นเอกสารอ้างอิง

 2. พี่ๆ ดียูอี ล้วนจบ เอกอิ๊งค์ และจบการศึกษาปริญญาโท จาก อเมริกา และจาก ออสเตรเลีย มีความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษ เป็นอย่างดี จึงทำให้การทำงานของ ดียูอี ในการติดต่อกับสถาบันในต่างประเทศ และ สถานทูต เป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า จะเป็นด้าน โทรศัพท์ หรือ อีเมล์

 3. ตอบคำถามน้องๆได้รวดเร็ว ตลอดเวลา ทั้ง ทาง โทรศัพท์ /ทางไลน์ /เฟสบุค / skype/whatsApp ตั้งแต่เวลา 06.00 – 22.00 น. ทุกวัน หรือ แวะมาที่ออฟฟิศ เปิด 9.30 – 18.00 น. จันทร์ – ศุกร์  (น้องๆ มาตาม กูเกิ้ลแมพ ได้เลยค่ะ   แค่พิมพ์ down under education)

       เราตอบคำถามน้อง คุยกับน้อง ตั้งแต่เริ่ม ติดต่อมา และตลอดไป แบบ รวดเร็ว เราไม่ทิ้ง น้องๆ ค่ะ คอนเฟิร์ม

 1. ให้คำปรึกษาน้องๆทุกคนอย่างชัดเจนทุกเรื่อง ถึงแม้ น้องๆ จะ ไม่ได้ ไป กับดียูอี ก็สามารถ โทรมาถามได้ตลอดเวลา เราจะช่วยเหลือทุกเรื่องสุดความสามารถค่ะ

 2. ในการสอบ IELTS ทางเราจะส่งข้อสอบพร้อมเฉลยไปให้น้องๆ พร้อมข้อสอบ speaking ให้นักเรียน ให้มีการเตรียมตัวอย่างเต็มที่ในการไปสอบ

 3. ครูแหม่ม จะติว การตอบ คำถาม สถานทูต ให้ด้วยตัวครูแหม่มเองค่ะ ซึ่งจากประสบการณ์ ที่มีนักเรียนผ่านวีซ่ามากมายมหาศาล ทำให้รู้ว่า สถานทูตจะถามอะไร และควรตอบอะไร

 4. หากน้องๆ มาจากต่างจังหวัด เพื่อมาตรวจสุขภาพ สแกนหน้า สแกนลายนิ้วมือ และไม่มีที่พัก ในกรุงเทพ สามารถมาพักกับเราได้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 5. นักเรียนที่ผ่านวีซ่า ของเราทั้งหมด น้องๆ เข้าไปดูได้ ทางเฟสบุค ครูแหม่ม : Krumam Due นะคะ และ น้องๆ สามารถ ทักไปคุย หรือสอบถามเพื่อนๆ ที่ผ่านวีซ่าแล้ว ได้ ใน messenger ได้เลย เพื่อความมั่นใจในการ ให้ครู ดียูอี ดูแล เรื่องวีซ่า